Webinar STEM chia sẻ về Hệ sinh thái robot mới ORC tại OhStem

Thời gian: 19h30 tối thứ Năm, 4/4/2024

Hệ sinh thái mới phục vụ sân chơi Robot VN

Đội ngũ OhStem đã xây dựng hệ sinh thái mới cho Robot, để bạn có thể chủ động sáng tạo cơ cấu cho Robot của mình, hướng đến sân chơi Robot STEM tại Việt Nam.

Để phục vụ robot linh động đó, chúng ta cần thư viện linh động hơn, cho phép chúng ta làm chủ và tùy chỉnh mức độ tối đa của robot do mình sáng tạo ra. Tất cả các nội dung này sẽ được chia sẻ trong Webinar STEM lần này, trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng mới về Robotics!

Nội dung Webinar STEM

Một số khó khăn trong hoạt động giảng dạy và thi đấu STEM Robotics

Thể thức thi đấu và hình thức tổ chức Robocon chuẩn Mỹ (VRC, FTC, FRC)

Giới thiệu ORC Bot – Robocon Kit cho bậc trung học

Giới thiệu thư viện nguồn mở Robotics Open Platform

Hướng dẫn xây dựng một dự án robotics mẫu

Bạn cần trao đổi và tìm hiểu thêm về giáo dục STEM? Hãy tham gia cộng đồng để giao lưu và chia sẻ! (Bạn nhớ ghi chú tên trường + chuyên môn giảng dạy để được duyệt vào nhóm)

Diễn giả chương trình

Diễn giả buổi tập huấn giáo viên STEM - TS. Lê Trọng Nhân

Với nhiều năm làm việc và nghiên cứu, TS. Lê Trọng Nhân có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực như quản lý năng lượng trong mạng lưới cảm biến không dây của Internet of Things, ăng-ten thông minh và mô hình Trí tuệ nhân tạo trong các hệ thống nhúng.

Bên cạnh đó, TS. Lê Trọng Nhân còn có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học về STEM cho các thầy cô ở các cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông.