How Can We Help?

Hiệu ứng LED RGB với Yolo:Bit

Nếu bạn là tín đồ của đèn LED, bạn không thể bỏ qua bài viết này: Hướng dẫn làm hiệu ứng LED. Sau đây, OhStem sẽ giới thiệu đến các bạn một số hiệu ứng thú vị cho dải đèn Led của bạn. Hãy cùng xem hướng dẫn làm hiệu ứng LED RGB HƯỚNG DẪN LÀM HIỆU ỨNG LED RGB dưới đây nhé.

Nào, bây giờ hãy cùng OhStem tiến hành thực hiện nhé!

Vật liệu cần dùng

 • Dây Led RGB
 • Yolo:Bit
 • Dây kẹp cá sấu

Hướng dẫn làm hiệu ứng LED

Bạn truy cập vào đây và tải file Json có tên “Full” về máy và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé! Lưu ý: Bạn nhớ kết nối Yolo:Bit với máy tính bằng dây cáp USB trước đã nhé!

Hướng dẫn chi tiết từng bài:

Overview

 1. Hiệu ứng Bounce
 2. Hiệu ứng Cycle
 3. Hiệu ứng Dim
 4. Hiệu ứng Sparkle
 5. Hiệu ứng Strobe
 6. Hiệu ứng Twinkle
 7. Hiệu ứng Wipe
 8. Hiệu ứng Firework
 9. Hiệu ứng TheaterChase

1. Hiệu ứng Bounce

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Bounce”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Code lập trình

2. Hiệu ứng Cycle

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Cycle”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Code lập trình Led

3. Hiệu ứng Dim

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Dim”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Code lập trình đèn led

4. Hiệu ứng Sparkle

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Sparkle”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Code điều khiển đèn led

5. Hiệu ứng Strobe

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Strobe”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Code lập trình cho đèn led

6. Hiệu ứng Twinkle

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Twinkle”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Code lập trình cho led RGB

7. Hiệu ứng Wipe

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Wipe”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Mã lập trình


8. Hiệu ứng Firework

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “Firework”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Mã lập trình cho led


9. Hiệu ứng TheaterChase

Bạn truy cập vào đây để tải file Json có tên “TheaterChase”về máy và chạy cho Yolo:Bit như hướng dẫn ở mục “Cách thực hiện”. Sau khi chạy xong thì bạn kết nối Led RGB với Yolo:Bit là hoàn thành.

Đoạn mã lập trình cho led RGB
Nội dung