1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. 3 trung tâm dạy lập trình tốt nhất ở TP. HCM

3 trung tâm dạy lập trình tốt nhất ở TP. HCM

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành nghề đang có triển vọng bậc nhất tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là sự bùng nổ công nghệ số trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện tại. Theo thống kê của báo Dân Trí, tính đến đầu năm 2020, Việt Nam vẫn còn thiếu hơn một triệu nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc này mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ để có thể xây dựng sự nghiệp tương lai của mình.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các trung tâm dạy lập trình tốt tại TP.HCM nhé!

Lập trình là gì?

Để có thể nắm lấy cơ hội phát triển tiềm năng ấy, đòi hỏi các bạn trẻ cần đủ kỹ năng cũng như kiến thức nhằm cạnh tranh trong trị trường nhộn nhịp này. Một trong số những kỹ năng quan trọng không thể không nhắc đến là kỹ năng lập trình. Vậy lập trình thực sự là gì?

Lập trình có thể hiểu là quá trình thiết lập, cài đặt cho các chương trình và ứng dụng chạy trên máy tính cũng như smartphone. Để có thể tiếp thu được kỹ năng này hiệu quả, yêu cầu người học cần có kiến thức cơ bản vững chắc cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm rèn dũa lâu dài. Vì vậy, việc tìm được một trung tâm dạy lập trình được nhiều người lựa chọn và theo học, nhằm tiếp thu cũng như nâng cao kiến thức của bản thân.

Vậy có những trung tâm dạy lập trình ở TP. Hồ Chí Minh nào đáng cân nhắc và theo học? Cùng OhStem gợi ý 3 trung tâm dạy lập trình đáng để theo học nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Viết code là gì? Bí mật để trở thành coder .

VTC Academy

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) là trung tâm dạy lập trình được thành lập năm 2010, hiện đã trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển.

Với mục tiêu trở thành học viện hàng đầu châu Á về đào tạo Công nghệ thông tin và Thiết kế trong thập kỷ tới, VTC Academy luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của công nghệ, cập nhật liên tục chương trình học theo xu hướng ngành nghề của thế giới cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp dưới sự cố vấn của các giảng viên danh tiếng từ những trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Carnegie Mellon,…

Các khóa học lập trình ở đây có thể kể sơ qua bao gồm: Chuyên viên phát triển Web Fullstack, Chuyên viên phát triển Ứng dụng di động, Chuyên viên phát triển Game. Ngoài ra, VTC Academy còn đào tạo thiết kế chuyên sâu với các khóa học như: Chuyên viên Thiết kế đồ họa số, Chuyên viên Diễn hoạt 3D, Chuyên viên Dựng hình 3D. Mới đây, VTC Academy còn đưa vào chương trình giảng dạy các khóa học Trí tuệ nhân tạo với nhiều trình độ từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu.

Trung tâm dạy lập trình VTC Academy
Trung tâm dạy lập trình VTC Academy

Bạn có thể ghé thăm trang web chính thức của học viện tại VTC ACADEMY.
Hoặc tại địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. .

>> Bài viết nên tham khảo: 7 ngôn ngữ lập trình web lập trình viên nên tham khảo.

APTECH FPT

APTECH FPT là trung tâm dạy lập trình thuộc tập đoàn FPT, một trong những công ty CNTT top đầu Việt Nam. Trung tâm đã từng bước khẳng định vị trí của mình qua hơn 17 năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao cho thị trường Việt. Do đó, APTECH FPT luôn là trung tâm dạy lập trình được đánh giá cao không chỉ với người học mà còn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo của APTECH nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên đã và đang theo học, đặc biệt những học viên tốt nghiệp của trung tâm dạy lập trình được nhiều nhà tuyển dụng cũng như công ty không chỉ ở Việt Nam mà cả nước ngoài đánh giá cao. Theo ước tính, trung dạy lập trình APTECH cung cấp cho các ngành công nghệ thông tin hơn 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500 nghìn lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Học viên đào tạo của APTECH đa dạng và phù hợp với tất cả mọi người mong muốn tích lũy kiến thức và xây dựng cho bản thân một công việc bền vững và có vọng.

Ngoài ra vì chương trình đào tạo của APTECH mang tính quốc tế chuyên môn kết hợp liên thông với các trường đại học Canada, Úc, Mỹ, Ấn Độ,… nên học viên tốt nghiệp của APTECH vừa nhận được bằng cấp quốc tế có chất lượng và kiến thức đào tạo tương đương, vừa có thể giảm thiểu kinh phí theo học so với du học nước ngoài.

Trung tâm dạy lập trình APTECH
Trung tâm dạy lập trình APTECH

Bạn có thể ghé thăm trang web chính thức của trung tâm tại APTECH FPT.
Hoặc tại địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP. HCM.

>> Bài viết hữu ích: Bật mí phương pháp học ngôn ngữ lập trình hiệu quả nhất.

SaigonTech

Sứ mạng của trung tâm dạy lập trình SaigonTech là kết hợp giữa Giáo dục – Đào tạo với Nghiên cứu – Phát triển song song với tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài của lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

SaigonTech cung cấp cho học viên nhiều lĩnh vực cũng như ngành nghề chất lượng cao như: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Quản lý; ứng dụng Khoa học Kỹ thuật theo chương trình quốc tế. Bằng cách chỉ dẫn cho học viên ngành nghề phù hợp từ những kiến thức đã học, SaigonTech giúp học viên mở ra cơ hội việc làm cũng như tiềm năng phát triển của họ trong tương lai.

SaigonTech nỗ lực thực hiện sứ mạng của mình với sự tập trung cao độ vào việc đáp ứng các nhu cầu của nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh như: Nghiên cứu, Phát triển, Tư vấn những dự án một cách hiệu quả.

Tại SaigonTech, giảng viên luôn luôn tự hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình. Các nhà quản lý luôn biết hỗ trợ nhân viên, các sinh viên luôn biết trau dồi kiến thức để tiến bộ nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn của giảng viên và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

trung tâm dạy lập trình SaigonTech
Trung tâm dạy lập trình SaigonTech

Bạn có thể ghé thăm trang web chính thức của học viện tại SaigonTech.
Hoặc tại địa chỉ: Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM.

Tuy nhiên, ngoài việc đến trung tâm dạy lập trình, bạn cũng có thể lựa chọn tự học lập trình tại nhà. Điều này sẽ giúp bạn chủ động được thời gian hơn, đồng thời có thể tự do lựa chọn các chủ đề, dự án lập trình mà mình muốn.

OhStem Education là nơi cung cấp đầy đủ các giáo cụ, tài liệu hỗ trợ tự học lập trình cho cả người mới bắt đầu và người muốn tìm hiểu sâu về lập trình. Bạn có thể lựa chọn các giáo cụ về lập trình Robotics, lập trình trí tuệ nhân tạo AI, Internet vạn vật kết nối (Internet of Things)… tùy thích. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của OhStem tại đây.

Lời kết

Trên đây là một số trung tâm dạy lập trình tốt nhất mà OhStem tổng hợp được. Mong bạn đọc có thể tham khảo và chọn được cho mình trung tâm phù hợp nhất nhé!

Để tìm hiểu thêm về các đồ chơi, giáo cụ STEAM cho bé, vui lòng liên hệ OhStem qua:

OhStem Education – Đơn vị cung cấp công cụ và giải pháp giáo dục STEAM cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu