OhStem hợp tác với trường THPT Chi Lăng (Gia Lai)

Vào 31/1/2024, buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa OhStem và trường THPT Chi Lăng (Gia Lai) đã diễn ra tốt đẹp, nhằm mục đích mang đến môi trường STEM sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng quan trọng cho học sinh trong tương lai.

OhStem hợp tác với trường THPT Chi Lăng (Gia Lai)
OhStem hợp tác với trường THPT Chi Lăng (Gia Lai)

Trong nội dung hợp tác với trường THPT Chi Lăng (Gia Lai), OhStem hỗ trợ xây dựng và chuyển giao các chủ đề giảng dạy STEM, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy các dự án sáng tạo khoa học kỹ thuật cho trường.

Là một trong những điểm sáng về chất lượng giáo dục, trường THPT Chi Lăng rất chú trọng vào đào tạo, giáo dục toàn diện cho học sinh, với nhiều chương trình, CLB hoặc hoạt động ngoại khóa, tập trung vào giáo dục trải nghiệm và sáng tạo cho học sinh.

Vừa qua, tại Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp Tỉnh học sinh trung học lần thứ 10 năm học 2023-2024, Trường THPT Chi Lăng tham gia tranh tài với 3 dự án và đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì. Đội thi Robocon của trường cũng đã đạt kết quả cao ở các cuộc thi trong nước, tiếp tục đi Thái Lan tranh tài và sau đó là đi Mỹ.

Sự hợp tác giữa OhStem với trường THPT Chi Lăng sắp tới sẽ mang đến một môi trường học tập trải nghiệm STEM sáng tạo, bổ ích hơn nữa, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed