Ngày hội STEM X-Station tại trường Trung học Vinschool Central Park

Vào ngày 27/5/2023 vừa qua, OhStem đã hiện diện tại ngày hội trải nghiệm Khoa học STEM X-Station, với các chương trình Workshop và trạm trải nghiệm STEM thú vị cho các bạn học sinh khám phá.

Hình ảnh tại ngày hội STEM X-Station
Hình ảnh tại ngày hội STEM X-Station

Cùng với nhiều hoạt động đa dạng và bổ ích, STEM X-Station là sự kiện trải nghiệm Khoa học đầu tiên do các Học sinh Tài năng thuộc Trung tâm GATE triển khai. Chương trình diễn ra từ sáng tới chiều, với nhiều hoạt động khác nhau.

Ngày hội STEM X-Station là một trong những sự kiện lớn nhất thuộc Dự án STEM for All – Dự án lan tỏa niềm đam mê và tri thức Khoa học đến cộng đồng. Chương trình đã diễn ra tại Trường Trung học Vinschool Central Park – một trường học cực xịn về hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

OhStem đã tổ chức Workshop với chủ đề: “Cuộc đua cáp treo” cùng với nhiều trạm trải nghiệm STEM khác nhau như thiết kế mạch điện tử trên bộ kit Phys:Bit, trải nghiệm xây dựng nhà thông minh, làm vườn tự động, điều khiển cánh tay robot,… cho các em học sinh khám phá.

Trạm trải nghiệm của OhStem tại STEM X-Station

Các bạn học sinh đã rất thích thú trải nghiệm các mô hình thú vị này và học được nhiều điều bổ ích. Qua đó, OhStem mong muốn sẽ lan tỏa thêm niềm đam mê khoa học, công nghệ tới thế hệ trẻ cùng phương pháp giáo dục STEM.

Học sinh thích thú tại STEM X-Station

Học sinh thích thú tại STEM X-Station

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed