Vào cuối tháng 6/2022 này, OhStem sẽ tổ chức các buổi tập huấn STEM về Robotics, vì đây là một trong những chủ đề hot và được khá nhiều thầy cô, các bạn nhỏ quan tâm dạo gần đây. Trong khi đó, các khóa học Robotics ở Việt Nam gần như đang còn khá mới lạ và không phổ biến.

Hiểu được những khó khăn đó, OhStem đã xây dựng khóa học Robotics miễn phí dành cho giáo viên. Khóa học online này khá thuận tiện với những thầy cô bận rộn mà vẫn muốn tìm hiểu về Robotics để áp dụng trong lớp học. 

Giới thiệu về khóa học

Mục tiêu của khóa học là tập huấn cho giáo viên những kiến thức liên quan đến Robotics và cả trí tuệ nhân tạo AI lẫn công nghệ Internet vạn vật (IoT), giúp mang lại nền tảng kiến thức vững chắc cho giáo viên để có thể tạo ra những buổi học hiệu quả cao nhất.

Nội dung chương trình tập huấn STEM

Khoá tập huấn Robotics bao gồm 3 buổi học. Nội dung từng buổi học như sau:

 • Buổi 1: Lập trình robot di chuyển cơ bản (Các thầy cô sẽ được hướng dẫn cách điều khiển robot di chuyển, dò line, né vật cản thông qua các lệnh cơ bản)
 • Buổi 2: Lập trình AI cho robot 
 • Buổi 3: Lập trình kết nối IoT

Bạn có thể xem chi tiết nội dung và thời gian của buổi tập huấn STEM này tại: Tập huấn STEM về Robotics miễn phí – Tháng 6

Tại sao nên tham gia khóa tập huấn STM này?

 • Khóa học STEM Robotics hoàn toàn miễn phí
 • Các thầy cô tham gia không cần phải có kinh nghiệm trước về STEM Robotics cũng như lập trình
 • Chỉ qua 3 buổi học, thầy cô có thể nắm vững kiến thức triển khai dạy học STEM Robotics
 • Khoá tập huấn có sự dẫn dắt của 2 diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Một số thông tin về OhStem Education

OhStem Education là đơn vị chuyên cung cấp giáo cụ và các giải pháp dành cho giáo dục STEM. Chúng tôi được thành lập với mong muốn đưa STEM đến gần hơn với trẻ em Việt Nam, góp phần khơi dậy niềm đam mê và yêu thích học tập của các bé.

Ngoài cung cấp các loại giáo cụ STEM đa dạng mẫu mã cho mọi độ tuổi: từ robot thông minh, đến máy tính lập trình, kit làm game… Chúng tôi còn mang đến các hệ thống lộ trình giảng dạy, tài liệu, phần mềm,… đầy đủ để bạn có thể triển khai dạy học STEM tại địa phương dễ dàng.

Bên cạnh đó, OhStem sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn dành cho giáo viên, tài liệu và khóa học miễn phí dành cho học sinh, giúp cho việc học STEM với trẻ em Việt Nam trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Giới thiệu giảng viên của chương trình tập huấn

Đôi nét về TS. Lê Trọng Nhân

 • Giảng viên Khoa Khoa học & Kỹ thuật Trường ĐH Bách Khoa
 • Tiến sĩ Điện điện tử và Công nghệ Thông tin tại Đại học Rennes 1, Pháp năm 2014 (hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Bách Khoa TP. HCM)
 • Giảng viên tập huấn về STEM cho các thầy cô ở các cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông tại tổ chức phi lợi nhuận The Dariu Foundation
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các lĩnh vực như quản lý năng lượng trong mạng lưới cảm biến không dây, Internet of Things, mô hình trí tuệ nhân tạo AI

Giảng viên/CEO Hà Văn Minh

 • CEO của OhStem
 • 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, giải pháp phần mềm và các sản phẩm giáo dục

Giáo cụ cần chuẩn bị cho buổi tập huấn 

Đây là một khóa tập huấn miễn phí, thế nhưng khi tham gia giáo viên cần chuẩn bị cho mình một số giáo cụ để đáp ứng với yêu cầu bài học. Để khóa học mang lại hiệu quả cao nhất, giáo viên cần có cần có một số giáo cụ sau:

Bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho fanpage OhStem để mua hàng và được tư vấn kỹ hơn!

Để tìm hiểu thêm về các đồ chơi, giáo cụ STEAM cho bé, vui lòng liên hệ OhStem qua:

OhStem Education – Đơn vị cung cấp công cụ và giải pháp giáo dục STEAM cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam

Tags: Robotics tháng 6, tập huấn Robotics, tập huấn STEM

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed