Đây là tài liệu admin sưu tầm, gồm nhiều dự án sáng tạo với Microbit – Máy tính lập trình mini phù hợp cho các bé độ tuổi 8 tuổi trở lên. Nếu có bất kỳ khiếu nại gì về bản quyền, admin sẽ xóa bài ngay lập tức.

10 dự án sáng tạo cùng Microbit_Dariu

Đây là tài liệu được tổ chức THE DAIRU FOUNDATION chia sẻ, bao gồm 10 dự án sáng tạo khác nhau, có sự góp mặt của 10 thầy cô giáo khác nhau trong tài liệu này. Bạn có thể tham khảo và tải tài liệu bên dưới:

Tải về 10 dự án sáng tạo cùng Microbit

Bên trong các dự án này sẽ sử dụng Micro:Bit cùng với một số cảm biến thông dụng khác. Nếu bạn chưa biết nên tìm các dụng cụ này ở đâu, có thể liên hệ với OhStem nhé. Chúng tôi có cung cấp các thiết bị hỗ trợ lập trình cho bé: Máy tính lập trình mini Yolo:Bit (tương tự Micro:Bit) và các cảm biến thông dụng phục vụ cho việc học. Đặc biệt, chúng tôi có các phần mềm lập trình kéo thả, tài liệu hướng dẫn hoàn toàn Thuần Việt, phục vụ tốt hơn cho trẻ em Việt Nam tiếp xúc với lập trình.

Bạn có thể xem qua một số ứng dụng sáng tạo của Yolo:Bit cho trẻ tại đây.

25 dự án sáng tạo với Microbit

Đây là bộ tài liệu bắt nguồn từ ý tưởng của nhà phân phối Microbit, trong đó sẽ có một số tài liệu được viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo qua nhé:

Tải về tài liệu Microbit

Lời kết

Trên đây là một số ý tưởng về lập trình Micro:Bit. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu về các dụng cụ lập trình Thuần Việt Yolo:Bit, vui lòng liên hệ với OhStem qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/ohstem.aitt

Hotline: 08.6666.8168

Youtube: https://www.youtube.com/c/ohstem

Tags: ,

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu