Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho con mình những món quà hay đồ chơi phù hợp, hãy thử tìm hiểu sản phẩm STEM. Đó là những món quà hữu ích dành cho trẻ, không những mang tính giải trí cao mà nó còn trẻ học hỏi thêm về các kiến thức khoa học. Hôm nay chúng ta sẽ nói về tầm quan trọng của việc kết hợp giáo dục trong những món quà bạn dành cho con mình. Và nhắc đến quà tặng mang tính giáo dục, ta không thể không nhắc đến sản phẩm STEM. Vậy sản phẩm STEM là gì, nó có hữu ích gì? Hãy cùng OhStem tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm STEM hữu ích cho trẻ
Sản phẩm STEM hữu ích cho trẻ

Sản phẩm STEM – Món quà tuyệt vời dành cho trẻ

Tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình thông minh và thành đạt. Nhưng, bạn đã biết rằng cha mẹ cũng là 1 yếu tố quyết đinh đến sự phát triển của trẻ không? Đương nhiên cha mẹ sẽ gặp không ít áp lực và khó khăn, và đó là lý do chúng tôi mang đến những sản phẩm STEM hữu ích để đơn giản hóa công việc khó khăn đó.

Top đồ chơi STEM cho bé thông minh hơn
Đồ chơi STEM cho bé là một món quà giáo dục tuyệt vời

Chúng ta đã nói về STEM khá nhiều lần, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được cách nó giúp nâng cao chất lượng giáo dục của con cái mình như thế nào. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về STEM sau: STEM là gì? Tại sao nên sử dụng phương pháp STEM? – Ohstem

Như các bạn cũng đã biết, trẻ em luôn thích quà và những điều bất ngờ thường khiến chúng hạnh phúc. Nhưng bạn có biết 1 sự thật thú vị không? Chúng ta có thể đồng thời làm cho những món quà vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục cao. Các sản phẩm STEM có thể đáp ứng được điều đó. Trẻ em có thể vừa học vừa thực hành. STEM luôn cố gắng lồng ghép những kiến thức khoa học và lập trình vào trong những hoạt động khiến trẻ có thể tiếp thu kiến thức 1 cách dễ dàng. 

Top sản phẩm STEM dành cho trẻ
Top sản phẩm STEM dành cho trẻ

Robots và STEM 

Với nền kinh tế ngày càng mở rộng như hiện nay, như cầu về các lĩnh vực STEM đang gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Và trong đó không thể không nhắc đến Robot – 1 phát minh khoa học đã làm thay đổi toàn bộ thế giới. 

Robot là sản phẩm STEM

Người máy đã giúp con người nâng cao kỹ năng tư duy sáng tạo, cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của người học. Không còn nghi ngờ gì nữa, những kỹ năng này rất quan trọng đối với sự thành công của 1 người bất kể họ theo con đường sự nghiệp nào. 

Robot làm thay đổi toàn bộ thế giới
Robot làm thay đổi toàn bộ thế giới

Robot là 1 cách thông minh để truyền cảm hứng cho trẻ trong giáo dục STEM. Nó không chỉ khơi dậy sự quan tâm của trẻ đối với thế giới mà còn giúp việc học hành của chúng trở nên suôn sẻ hơn. Người ta nói rằng người máy là mẹ của tất cả các môn học. Và đương nhiên là chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng đó. Đây sẽ là một món đồ chơi STEM cho bé cực kỳ hữu ích. 

Tham khảo ngay một số sản phẩm STEM trẻ nên có:

Mã hóa – Tại sao lại quan trọng?

Bây giờ, chúng ta sẽ nói về 1 lĩnh vực khác của STEM đang có rất nhiều tiến bộ: mã hoá, hay còn gọi là lập trình. Mã hoá là 1 ngôn ngữ, ngôn ngữ giúp phát triển tư duy logic ở trẻ em. Mã hoá có 1 ngôn ngữ riêng của nó và đó cũng là phương tiện giúp chúng ta hiểu lý do và cách thức hoạt động của công nghệ xung quanh. 

Mã hóa mang 1 ngôn ngữ riêng
Mã hóa mang 1 ngôn ngữ riêng

Mã hoá là 1 cánh cửa cho sự sáng tạo. Nó giúp định hình trẻ thành những con người giải quyết vấn đề 1 cách logic, cải thiện khả năng suy nghĩ, ra quyết định…

Khi trẻ học cách viết mã, trẻ sẽ nhận ra rằng không có 1 cách xác định nào để làm một điều gì đó. Luôn có những cách khác nhau và những giải pháp khác nhau, phạm vi của công nghệ là vô hạn. Tất cả sự sáng tạo của bạn đều là giải pháp không ai có thể chỉ cho bạn chính xác 1 cách nào đó để thực hiện được chúng.

Mọi người đều có thể học lập trình nhờ vào các sản phẩm STEM
Mọi người đều có thể học lập trình nhờ vào các sản phẩm STEM 

Sản phẩm STEM  robot giáo dục Petbot của OhStem sẽ là 1 bước khởi đầu tuyệt vời cho cuộc hành trình của con bạn vào thế giới khoa học và công nghệ. Ngoài cũng cấp những sản phẩm STEM chất lượng, chúng tôi còn cung cấp những bài viết, thí nghiệm bổ ích dành cho cả trẻ em và các bậc phụ huynh. 

Tổng kết

Nhắc đến con cái, cha mẹ luôn phải vò đầu bứt tai để nghĩ ra những món quà gây chú ý cho chúng. Sinh nhật, giáng sinh, năm mới và cả những ngày bình thường. Chà! Bạn không còn căng thẳng nữa, bởi vì các sản phẩm STEM đã giúp bạn giải quyết vấn đề đó. OhStem hy vọng bài viết này thực sự hữu ích với các bậc phụ huynh đang băn khoăn trong việc dạy con hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây.

Tags: Đồ chơi STEM cho bé, Sản phẩm STEM

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed