Bạn đang cần tìm template Tết để thiết kế ra những ấn phẩm, slide đẹp của mình trong năm mới này? Chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật hơn 170 mẫu template về chủ đề Tết 2022 này, hy vọng nội dung này sẽ hữu ích với bạn. Các mẫu template tết này đều có cả ảnh lẫn file đồ họa với chất lượng cao, cực kỳ sắc nét để bạn tha hồ thiết kế và tạo ra ấn phẩm của riêng mình.

Một số lưu ý khi thiết kế với bộ template Tết 2022

Về màu sắc

Trước khi thiết kế, bạn cần lưu ý về sự hài hòa giữa màu sắc và bố cục sao cho phù hợp nhé. Trong những dịp Tết, chúng ta nên sử dụng các màu sắc mang tính vui vẻ và rực rỡ, ví dụ như màu đỏ, vàng, xanh dương hoặc là màu hồng tùy thích.

Nhìn chung, các màu sắc rực rỡ là những điểm nổi bật, đặc trưng của những ngày lễ Tết, tượng trưng cho sự may mắn và bình an suốt cả một năm. Nếu bạn thích các màu sắc tối, bạn chỉ nên chọn những màu nền để làm màu phụ, hạn chế sử dụng chúng làm màu sắc chính.

Bạn có thể tham khảo một số template dưới đây (Có link ảnh và file đồ họa ở cuối bài viết cho bạn):

Về chữ

Còn về phần chữ, trong slide cho mùa Tết, bạn nên sử dụng các font chữ nghiêng về nghệ thuật hoặc thư pháp để trang trí slide của mình đẹp mắt và có không khí Tết hơn. Các font chữ viết tay cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể tìm kiếm các kho chữ trên mạng, có rất nhiều font khác nhau để bạn lựa chọn.

Tải 170+ mẫu template Tết thu hút

Bạn có thể tải các mẫu template Tết mà chúng tôi sưu tầm (từ bạn Duy Đỗ) để phục vụ cho công việc của mình tốt hơn nhé:

Tải template Tết 2022 tại đây
Tải template Tết 2022 tại đây

Lời kết

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi hữu ích với bạn. Ngoài ra, với các thầy cô đang quan tâm đến phương pháp giáo dục STEM, đừng ngần ngại liên lạc với OhStem để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các tài liệu dạy học về lập trình STEM cho học sinh mọi lứa tuổi, giúp hỗ trợ các thầy cô trong mảng này, kể cả khi các thầy cô chưa có nhiều kiến thức về lập trình.

Nếu các thầy cô đang tìm cách giảng dạy STEM sao cho phù hợp, vui lòng liên hệ với OhStem qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/ohstem.aitt

Hotline: 08.6666.8168

Youtube: https://www.youtube.com/c/ohstem

Tags:

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu