Nhằm giúp đỡ và phục vụ cho việc giảng dạy, chúng tôi xin cung cấp bộ giáo án văn 6 kì 1, gồm 338 trang. Nếu các thầy cô thấy tài liệu này hay, có thể chia sẻ chúng với mọi người để cùng nhau phát triển. Điều này cũng giúp Admin phát triển Website hơn, có động lực để cung cấp nhiều tài liệu hơn cho mọi người

Sơ lược giáo án văn 6 kì 1

Trong bộ giáo án lớp 6 này, nội dung sẽ bao gồm các bài học cơ bản theo thứ tự như: “Tôi và các bạn”, “gõ cửa trái tim”, “mây và sóng”, “bức tranh của em gái tôi”,… Bên trong giáo án đã có đầy đủ các thông tin về thiết bị dạy học cần thiết, hoạt động vận dụng và cách đánh giá học sinh, cách tiến hành bài giảng cực kỳ chi tiết. Đây là nguồn tài liệu do OhStem sưu tầm lại, hy vọng sẽ hữu ích với Quý thầy cô dạy môn Văn và các thầy cô bộ môn khác nói riêng.

Nếu bạn là giáo viên dạy môn khác, hãy kéo xuống dưới cùng. Bên dưới, chúng tôi có đính kèm một link bao gồm các kế hoạch bài giảng cho rất nhiều môn học khác nhau, từ cấp THCS cho đến THPT. Hãy kéo xuống xem thử, biết đâu sẽ có tài liệu bạn cần.

Tài liệu giáo án văn 6 này được soạn theo dạng Word, bạn có thể tải về và chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với lớp học cũng như mong muốn của mình.

Tải về giáo án văn 6 kì 1

Bấm vào nút bên dưới để tải giáo án văn 6 kì 1 trọn bộ (tổng 338 trang)

Tải về giáo án văn 6

Lời kết

Trên đây là bộ giáo án văn 6 học kì 1 theo chuẩn công văn 5512. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm tài liệu giáo án cho các môn học khác, bạn có thể xem tại đây: Tải về kế hoạch bài giảng nhiều môn Module 3 THCS, THPT

Bên cạnh đó, việc giảng dạy ngôn ngữ lập trình kéo thả cho trẻ sắp tới có lẽ sẽ được đưa vào trong giáo dục. Các thầy cô, bố mẹ nên chuẩn bị trước những giáo cụ, tài liệu về môn học này để có thể đuổi kịp xu thế. Xem chi tiết các giáo cụ hỗ trợ dạy lập trình cho trẻ tại đây.

Tags: Giáo án Văn 6, Tải giáo án văn 6 kì 1

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed