Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giảng dạy của các giáo viên, chúng tôi xin chia sẻ các bộ mẫu slide bài giảng mẫu. Đây là tài liệu do Admin sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn thấy bài viết này hay, vui lòng chia sẻ chúng với những người khác.

Mẫu Slide bài giảng cơ bản

Trong bộ tài liệu power point bài giảng này, chúng tôi có cung cấp những bộ đồng hồ đếm ngược, các slide bài giảng Toán học, Hóa học, … để thầy cô có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Bạn có thể tải các mẫu Slide bài giảng này về máy sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với buổi giảng dạy của mình:

Tải về mẫu slide bài giảng

Mẫu Slide bài giảng giáo dục

Các thầy cô có thể tham khảo và tải các slide bài giảng giáo dục mẫu, đa dạng màu sắc và thiết kế tại nút download bên dưới:

Tải về mẫu slide bài giảng
Tải về mẫu slide bài giảng

Tương tự tài liệu trên, các bạn có thể tải file Power Point mình thích về máy, sau đó chỉnh sửa lại theo ý muốn để phù hợp với buổi học của mình hơn nhé!

>> Xem thêm: Full Tài liệu giảng dạy THCS, THPT

Mẫu Slide bài giảng hoạt hình

Nếu bạn muốn tìm kiếm các mẫu slide bài giảng dễ thương, thú vị cho học trò của mình bằng những hình ảnh hoạt hình, anime dễ thương, thì đây là lựa chọn của bạn. Hãy tải về những file Power Point mà bạn thích, sau đó chỉnh sửa lại theo ý bạn:

Tải về mẫu slide bài giảng FREE

Trên đây là tổng hơn 200 themes, file Power Point để các thầy cô giáo chọn lựa. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm các giáo cụ STEM hoặc đồ chơi STEM giúp trẻ phát triển trí thông minh, hãy liên lạc với OhStem để được tư vấn nhé. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các robot và các bộ kit STEM, giúp các em làm quen với lập trình và robot, khám phá khả năng sáng tạo vô hạn của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/ohstem.aitt

Hotline: 08.6666.8168

Youtube: https://www.youtube.com/c/ohstem

Tags: mẫu slide, Power Point bài giảng, slide bài giảng, tài liệu Power Point

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed